TÁI ĐỊNH CƯ ĐỊNH CƯ BECAMEX VÌ SAO GỌI ĐÂY LÀ MẢNH ĐẤT VÀNG?

                                            ( Đường vào cổng 3 KCN Becamex)

 

Trước tiên chúng ta cùng nhau nhìn tổng quan về KCN Becamex Bình Phước diện tích 4,600 ha 2,400 ha đất phát triển công nghiệp và 2,200 ha đất dịch vụ và đô thị này có gì để đi chuyên sâu hơn và có 1 cái nhìn khách quan nhất nhé.

Với kinh nghiệm từ việc xây dựng thành công Khu công nghiệp VSIP , Mỹ Phước và Bàu Bàng.Tổng Công ty Becamex IDC đã quy hoạch và xây dựng Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước với những ưu điểm vượt trội. Song song với phát triển công nghiệp, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo.Mặt tiền đường chính rộng 62m, đường nhỏ nhất 16m chỉ cách Quốc lộ 14 100m.  tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

I.Vị trí chiến lược

 

(Vị trí nằm ngay vùng trọng điểm của giao thông tỉnh để kết nói liên vùng)

 • Nằm cạnh khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai). Cách TP.Hồ Chí Minh 80 Km và Thủ Dầu Một 60 Km về phía Bắc. Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước có một vị trí địa lý kinh tế thuận lợi với các ưu điểm:
 • Gần cảng biển, sân bay quốc tế, cách trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh (90 phút đi xe), cách Tân Cảng 92Km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 80 Km.
 • Tiếp giáp với Quốc lộ 14 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Phước với các tỉnh lân cận. Đặc biệt,Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường Bình Phước – Bàu Bàng – Tân Vạn kết nối với Quốc Lộ 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận lợi nhất.

( Sơ Đồ Phân Lô Tái Định Cư Trong KCN Becamex Chơn Thành)

 • Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước là 1 tỉnh có vị thế chiến lược tuyệt vời cho đầu tư sản xuất công nghiệp, phục vụ nhu cầu trong nước và cả khu vực Châu Á. Tiếp giáp với Bình Dương và gần kề TP.HCM, Bình Phước được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ cơ sở hạ tầng và dịch vụ cả hai đô thị này. Phát triển Bình Phước thành trung tâm công nghiệp hiện đại, tiếp tục thu hút mạnh đầu tư FDI vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là mục tiêu chiến lược của chính phủ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong những năm gần đây.
 • Đặc điểm điều kiện đất nền cứng (không cần gia cố nền móng), độ cao 28m-32m so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.

(Cơ sở hạ tầng được chụp vào tháng 3 năm 2019)

II.Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Becamex-Bình Phước.

 

( Cơ sở hạ tầng luôn được Becamex chú trọng đâu tư)

 • Đường nội bộ:nhỏ nhất 16m lớn nhất 62mvới tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn/01 xe tải.
 • Điện: điện lưới quốc gia cung cấp tới ranh giới các lô đất, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệpvà dân cư trong khu tái định cư.
 • Nước: nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO và đơn vị chuyên trách cung cấp tới ranh giới các lô đất.

(Khu trung tâm hành chính Chơn Thành tập trung đầy đủ mọi tiện ích)

 • Nhà máy xử lý nước thải (xử lý từ loại B sang A) với công suất lớn, đảm bảo tiếp nhận và xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường.
 • Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động: đặt tại khu công nghiệp nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác tuyển dụng và tư vấn các chính sách về lao động; xúc tiến các chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm và tạo điều kiện hỗ trợ lao động trong khu công nghiệp.

(Nghị quyết lên thị xã của Chơn Thành)

 • Khu Thương Mại – Dịch Vụ: cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như khu nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ giao nhận, căn tin phục vụ cho công nhân, dịch vụ chăm sóc y tế, khu vui chơi giải trí,….
 • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục triển khai dự án đầu tư miễn phí: tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư chuẩn bị thủ tục và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục sau GCNĐT.
 • Hiện nay Vincom củng đã được xây dựng ngay ngã 4 Chơn Thành với tầm nhìn chiến lược của 1 tập đoàn tên tuổi.và rất thành công trong thị trường Bất Động Sản hiện nay.

 

 

 

 

III.Pháp lí

 • Sang tên công chứng ngay trong ngày với khách hàng tại phòng công chứng.
 • Được xây dựng tự do
 • Thổ cư 100%

(1/500 được đặt ngay ủy ban xã chứng minh được pháp lí rất minh bạch rõ ràng )

Vậy theo quý nhà đầu tư đây có phải là mảnh đất vàng trong thị trường Bất Động Sản đầy rủi ro và biến động như hiện tại?

 

Liên hệ : 0778 2222 81 hoặc 0948 541 798 gặp Triều

 Cảm ơn bạn đọc và quý nhà đầu tư đã giành thời gian để xem bài viết này!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *