THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Gia nhập thị trường BĐS trong thời điểm thị trường còn nhiều khó khăn nhưng tập thể CBCNV Phúc Thịnh đã không ngừng nỗ lực đưa Công Ty trở thành một trong những đơn vị phát triển và đầu tư BĐS hàng đầu ở Bình Dương.

Với phương châm lấy khách hàng làm nền tảng để xây dựng và phát triển thương hiệu, Phúc Thịnh luôn tìm kiếm và đem đến cho khách hàng những BĐS có giá trị an cư – đầu tư sinh lời cao. Trong thời gian tới ngoài những mục tiêu lợi ích đem đến cho KH , Phúc Thịnh còn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó tất cả CBCNV đều có cơ hội phát triển, có thu nhập cao đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và cả nước.

Trước những cơ hội và thách thức mà thị trường BĐS mang lại, tôi hy vọng Phúc Thịnh sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và đối tác để Công Ty có thể hoàn thành xứ mệnh của mình và vươn lên trở thành một trong những Cty BĐS hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

Một lần nữa thay mặt Hội Đồng Quản Trị Phúc Thịnh Real, tôi xin chúc tất cả quý khách hàng và đối tác có thật nhiều sức khỏe và thành công. Thân ái !

Trân trọng

Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Lâm

IMG_4202
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1

QUẢNG CÁO, TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

2

PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

3

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Bằng nguồn năng lượng dối dào của sức trẻ, bằng nhiệt huyết đam mê muốn phát triển và nâng tầm bản thân. Tập thể CBCNV phấn đấu đưa Phúc Thinh trở thành một Cty BĐS hàng đầu khu vực phía Nam và xa hơn là trên cả nước. Mang đến cho khách hàng và quý đối tác những BĐS có giá trị đầu tư sinh lợi cao .

SỨ MỆNH

Đem đến sự thịnh vượng cho quý đối tác và khách hàng .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỨC – TRÍ – NHÂN
-Phúc Thịnh đặt chữ Đức làm kim chỉ nan cho hoạt động kinh doanh và xây dựng đội ngũ của mình, lấy uy tín làm khởi đầu cho bất kỳ sự hợp tác nào.
- Phúc Thịnh đặt chữ Trí cho hành trình nâng tầm phát triển vì với thị trường giàu sức cạnh tranh sự khôn khéo, làm việc có tính toán và đầu óc mới giúp doanh nghiệp đủ sức đường đầu với khó khan thử thách.
- Phúc Thịnh lấy chữ Nhân làm giá trị cốt lõi vì yếu tố con người là nền móng để phát triển doanh nghiệp, dù thời kì công nghệ có là 4.0 hay hơn thế thì con người vẫn là nòng cốt để vận dụng và đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào trong hoạt động kinh doanh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

ÔNG
NGUYỄN HOÀNG LÂM

TỔNG GIÁM ĐỐC

ÔNG
NGUYỄN VĂN MẪN

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

ÔNG
TẠ NGUYỄN THANH GIANG

GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH