THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Sứ Mệnh , Tầm Nhìn và Những Giá Trị Cốt Lõi Của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phúc Thịnh

Tầm Nhìn : Bằng nguồn năng lượng dối dào của sức trẻ, bằng nhiệt huyết đam mê muốn phát triển và nâng tầm bản thân. Tập thể CBCNV phấn đấu đưa Phúc Thinh trở thành một Cty BĐS hàng đầu khu vực phía Nam và xa hơn là trên cả nước. Mang đến cho khách hàng và quý đối tác những BĐS có giá trị đầu tư sinh lợi cao ..

Sứ Mệnh: Đem đến sự thịnh vượng cho quý đối tác và khách hàng .

Giá trị cốt lõi: ĐỨC – TRÍ – NHÂN.

- Phúc Thịnh đặt chữ Đức làm kim chỉ nan cho hoạt động kinh doanh và xây dựng đội ngũ của mình, lấy uy tín làm khởi đầu cho bất kỳ sự hợp tác nào..

- Phúc Thịnh đặt chữ Trí cho hành trình nâng tầm phát triển vì với thị trường giàu sức cạnh tranh sự khôn khéo, làm việc có tính toán và đầu óc mới giúp doanh nghiệp đủ sức đường đầu với khó khan thử thách.

- Phúc Thịnh lấy chữ Nhân làm giá trị cốt lõi vì yếu tố con người là nền móng để phát triển doanh nghiệp, dù thời kì công nghệ có là 4.0 hay hơn thế thì con người vẫn là nòng cốt để vận dụng và đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào trong hoạt động kinh doanh..

Trân trọng

Tổng Giám Đốc Nguyễn Hoàng Lâm

41ba23b17e819ddfc490
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1

QUẢNG CÁO, TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

2

PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

3

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Bằng nguồn năng lượng dối dào của sức trẻ, bằng nhiệt huyết đam mê muốn phát triển và nâng tầm bản thân. Tập thể CBCNV phấn đấu đưa Phúc Thinh trở thành một Cty BĐS hàng đầu khu vực phía Nam và xa hơn là trên cả nước. Mang đến cho khách hàng và quý đối tác những BĐS có giá trị đầu tư sinh lợi cao .

SỨ MỆNH

Đem đến sự thịnh vượng cho quý đối tác và khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỨC – TRÍ – NHÂN - Phúc Thịnh đặt chữ ĐỨc làm kim chỉ nan cho hoạt động kinh doanh và xây dựng đội ngũ của mình, lấy uy tín làm khởi đầu cho bất kỳ sự hợp tác nào. - Phúc Thịnh đặt chữ Trí cho hành trình nâng tầm phát triển vì với thị trường giàu sức cạnh tranh sự khôn khéo, làm việc có tính toán và đầu óc mới giúp doanh nghiệp đủ sức đường đầu với khó khan thử thách - Phúc Thịnh lấy chữ Nhân làm giá trị cốt lõi vì yếu tố con người là nền móng để phát triển doanh nghiệp, dù thời kì công nghệ có là 4.0 hay hơn thế thì con người vẫn là nòng cốt để vận dụng và đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào trong hoạt động kinh doanh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.
Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên.